* “BỘ LÕI NÂNG CẤP KHOÁNG VÀ HYDROGEN” của TOP – JAPAN gồm có 06 quả lõi từ TOP – JAPAN 1 đến TOP – JAPAN 6 giúp bổ sung khoáng chất, vi khoáng, tạo kiềm, khử khuẩn và giàu hydrogen chống oxy hóa. Bộ lõi này sẽ được lắp đặt thay thế các lõi bù khoáng của các máy tinh khiết RO 8- 9 -10 cấp lọc hiện nay trên thị trường để tạo ra nước ion Kiềm.
* Bộ nâng cấp này được lắp đặt sau màng RO gồm có 2 đầu nước vào (Một đầu đấu thẳng vào đầu ra nước tinh khiết RO, một đầu đấu vào bình áp của máy RO). Còn dầu ra của Bộ nâng cấp này sẽ là đầu ra của vòi sử dụng.
* Sau khi lắp đặt xong tiến hành xả nước để rửa bộ lõi, cần xả tầm 1-2 bình áp để có được nguồn nước tốt và đảm bảo sức khỏe.
NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG NƯỚC ION KIỀM
* Với nước ion kiềm bạn nên uống tươi trực tiếp tại vòi, không cần phải đun sôi, không cần bảo quản trong tủ lạnh để cảm nhận hết hiệu quả mang lại.
* Sử dụng nước ion kiềm trong nấu chín (nấu cơm, nấu canh), pha trà,… nên sử dụng nước ion kiềm ở khoảng pH 9.0.
* Uống nước ion kiềm giúp đào thải độc tố (giải độc rượu bia) mạnh nhất cần chọn nước pH 9.5. Nước pH 9.5 có tác dụng trung hòa tính axit mạnh, nước pH 9.5 phù hợp cho những người đã quen sử dụng nước ion kiềm.
* Nếu bạn chứa nước ion kiềm trong bình dự trữ thì nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày, bởi sau đó nước sẽ giảm hoàn toàn tác dụng.
* Thời điểm uống nước cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi gợi ý đến bạn nhưng thời điểm VÀNG nên uống nước mỗi ngày như sau: